Giới thiệu

Better yourself everyday

XFIGHT BOXING & MUAY-THAI FITNESS được thành lập dựa trên sự nhiệt huyết với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất về hai bộ môn là BOXING và MUAY-THAI.

Chương trình tập luyện từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi lứa tuổi, cùng sự hướng dẫn tận tình của các huấn luyện viên sẽ giúp các bạn dễ dàng nắm bắt phương pháp đồng thời tối ưu hiệu quả, tăng cường thể lực và cơ bắp, nâng cao sức khỏe và nét đẹp hình thể một cách nhanh chóng. 

XFIGHT tự tin rằng có thể đem lại sân chơi chuyên nghiệp giúp các bạn thỏa sức với niềm đam mê boxing cũng như khám phá tiềm năng của bản thân, trở thành một chiến binh thực thụ, người đạt được mục tiêu của bản thân mình.

LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

XFIGHT hỗ trợ hội viên đo các chỉ số BMI để đưa ra các giải pháp về chương trình tập luyện
XFIGHT hỗ trợ hội viên đo chỉ số BMI trước và trong quá trình tập luyện để hội viên có thể theo dõi được kết quả tập luyện. BMI là chỉ số khối cơ thể (Body Mass Index), được các bác sĩ và chuyên gia sức khỏe dùng để xác định một người có bị béo phì, thừa cân hay quá gầy. Hãy để lại thông tin để XFIGHT có thể giúp bạn phân tích sức khỏe và đưa ra những tư vấn phù hợp với thể trạng của bạn.

Tin tức

TIN MỚI NHẤT

Đăng ký tập thử